Chào mừng đến với handheld care centre
Tin tức

Giá iPhone 15 Pro Max liên tục giảm sâu

Ngày 05-12-2023 Lượt xem: 617

iphone 15 pro max màu titan tự nhiên không còn khan hàng như trong giai đoạn đầu mở bán. Mức giá của máy cũng liên tục được điều chỉnh giảm.

 

Sản phẩm iphone 15 đã lên kệ tại thị trường Việt Nam từ tháng 9, không lâu sau, mẫu iphone 15 pro max phiên bản màu titan tự nhiên đã rơi vào tình trạng "cháy hàng" trong thời gian dài.

tracking

Điều này khiến cho giá bán của những chiếc iPhone 15 Pro Max phiên bản màu titan tự nhiên bị đẩy lên vài triệu đồng tại thị trường "chợ đen". Có những thời điểm, mẫu máy này được chào bán với giá lên tới 40 triệu đồng cho phiên bản 256GB, cao hơn 5 triệu đồng so với mức giá niêm yết của Apple.

Từ đầu tháng 11, một lượng hàng lớn iPhone 15 đã được hãng phân phối về thị trường Việt Nam. Điều này đã giải quyết một phần tình trạng khan hàng đối với dòng sản phẩm iPhone 15 trong suốt thời gian qua. Giá bán của dòng sản phẩm này cũng dần hạ nhiệt.

Giá iPhone 15 Pro Max liên tục giảm sâu Ảnh 1

iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB màu titan tự nhiên liên tục "cháy hàng" trong giai đoạn đầu mở bán

 

Hiện tại, iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB màu titan tự nhiên đang được các đại lý chào bán với mức giá khoảng 34 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết. Mức giá trên cũng chỉ cao hơn khoảng 500.000 đồng so với các phiên bản màu titan đen và titan xanh.

Nhiều hệ thống bán lẻ cho biết iPhone 15 Pro Max vẫn là dòng điện thoại cao cấp có sức bán tốt nhất trong giai đoạn cuối năm. Mẫu máy này cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh thu cho các hệ thống bán lẻ thời gian tới.

"Trong dịp Black Friday vừa qua, iPhone 15 Pro Max là mẫu máy có sức hút cao nhất. Đến nay, sức bán của dòng sản phẩm này chiếm khoảng 20% số bán toàn ngành hàng smartphone", đại diện truyền thông một hệ thống di động chia sẻ.

Bên cạnh iPhone 15 Pro Max, bộ đôi iPhone 15 và iphone 15 plus cũng được điều chỉnh về mức giá lần lượt 21,5 triệu đồng và 25,5 triệu đồng. Phiên bản màu hồng của hai mẫu máy này cũng không còn khan hàng như trong giai đoạn đầu mở bán.

Trước đây, so với các thị trường hạng 1, người dùng tại Việt Nam thường phải chờ đợi 3-4 tuần để có thể mua được iPhone mới chính hãng. Năm nay, thời gian mở bán iPhone 15 đã được rút ngắn và chỉ muộn hơn một tuần so với các thị trường hạng 1.

Đây cũng được cho là nguyên nhân giúp lượng hàng được phân phối về thị trường Việt Nam nhanh và nhiều hơn trước. Vì thế, tình trạng khan hàng trong thời gian đầu mở bán đã nhanh chóng được xử lý.

zalo-icon Chat Zalo
Gọi điện: 0911.527.234