Chào mừng đến với handheld care centre

iPhone 14 Series

iPhone 14 ra mắt sẽ có  bốn nâng cấp lớn

IPhone 14 sẽ ra mắt với các dòng sản phẩm iphone 14 mini, iphone 14 proiphone 14 pro max. Là mẫu máy được mọi người chú ý nhất năm 2022 này, với nhu cầu thị trường khổng lồ, người dùng vẫn chi hầu bao để mua iPhone mới ngay cả khi không có nhiều nâng cấp. Ngoài yếu tố thương hiệu, lợi thế hệ thống iOS độc đáo và công nghệ phần cứng hàng đầu.

iPhone 14

 

Nâng cấp quan trọng nhất của iPhone 13 năm ngoái là màn hình làm tươi thích ứng 120Hz trên mẫu Pro, không chỉ đảm bảo độ mượt mà mà còn có hiệu suất sử dụng pin rất tốt. Cho đến thời điểm hiện tại, iPhone 13 Pro Max vẫn là chiếc smartphone có thời lượng pin lâu nhất.

iPhone 14

bố cục dòng sản phẩm

Theo các nguồn tin trong ngành, việc sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 14 mới đã bắt đầu, thiết kế và cấu hình chi tiết sẽ sớm được xác định chính thức. Điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng iPhone 14 năm nay và các mẫu trước đó là dòng sản phẩm mới. IPhone 14 mới sẽ bổ sung thêm mẫu Max tiêu chuẩn và hủy bỏ mẫu mini. Bốn mẫu iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có kích thước tổng thể lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch, đường nét sản phẩm rõ ràng và hợp lý hơn.

Thiết kế lỗ màn hình

 

 

Bắt đầu với iPhone X toàn màn hình, việc bổ sung FaceID đã buộc Apple phải sử dụng thiết kế "bangs" trên màn hình. Mặc dù diện tích "bangs" đã được giảm bớt trên dòng iPhone 13 nhưng đây không phải là một thiết kế hoàn toàn mới, nhưng sau dòng iPhone 13. Việc bổ sung mô-đun máy ảnh tích hợp đã dẫn đến việc di chuyển bất lực khu vực "tiếng nổ" ban đầu ngày càng đông đúc.

Theo nhiều nguồn tin trong ngành, Apple sẽ sử dụng thiết kế đào lỗ mới trên phiên bản iPhone 14 Pro. Phương án đào lỗ hiện tại được chia làm 2 kiểu, một là kiểu khoét lỗ "viên thuốc" với thành phần FaceID và mặt trước. máy ảnh, và thứ còn lại là sơ đồ đào lỗ. Có hai thiết kế mở, trong đó hai thiết kế này được thiết kế riêng biệt. Đối với hầu hết người dùng, cái đầu tiên là hoàn hảo, nhưng Apple thường có cách hiểu độc đáo của riêng mình.

iPhone 14

RAM 8GB

 

 

Apple chưa bao giờ quảng cáo thông số cấu hình của riêng mình Ngày nay, khi các flagship Android thường được trang bị bộ nhớ 8GB, thậm chí 12GB thì cấu hình bộ nhớ của Apple thậm chí còn không được tiết lộ với công chúng. Do cơ chế quản lý nền khác với Android nên bộ nhớ 6GB của iPhone hoàn toàn có thể đạt hoặc thậm chí vượt quá hiệu suất của bộ nhớ 8GB hàng đầu của Android. Với việc tăng dung lượng ứng dụng và trò chơi, Apple cũng phải nâng cấp cấu hình. Tiết lộ mới nhất cho thấy Apple sẽ nâng cấp bộ nhớ lên 8GB trên phiên bản iPhone 14 Pro để hỗ trợ nhiều ứng dụng chạy hơn.

Nâng cấp máy ảnh

Kể từ iPhone 6s, điểm ảnh camera sau của Apple vẫn ở mức 12 triệu và việc nâng cấp hàng năm chỉ được thực hiện trên thuật toán phần mềm và kích thước cảm biến. Mặc dù dòng iPhone 13 vẫn là camera 12 megapixel nhưng hiệu ứng chụp ảnh tổng thể vẫn tốt và không quá xa so với các flagship Android có điểm ảnh cao hơn.

Camera của iPhone luôn nổi tiếng, nhưng với sự xếp chồng khủng khiếp của các flagship Android về cấu hình camera, Apple dường như không thể ngồi yên. Để có kết quả chụp ảnh tốt hơn, ống kính camera của dòng iPhone 13 lớn hơn nhiều so với dòng iPhone 12 và số lượng điểm ảnh sẽ được tăng lên 48 triệu điểm trên dòng iPhone 14, bổ sung thêm nhiều chi tiết.

Đối với Apple, bốn điểm nâng cấp trên là không hề nhỏ, và cách bố trí dòng sản phẩm mới cũng thể hiện một sự khởi đầu mới của iPhone. Apple đã dẫn đầu về điện thoại thông minh kể từ khi ra đời iPhone thế hệ đầu tiên vào năm 2007, và thậm chí 15 năm sau, iPhone vẫn được ưa chuộng. Apple, vốn đã bị hát dở nhiều lần, nhưng thực sự đang hát hết mình, mong chờ sự xuất hiện của dòng iPhone 14.

zalo-icon Chat Zalo
Gọi điện: 0911.527.234