Chào mừng đến với handheld care centre

iPad Gen 9 - Wifi + 4G - 64GB - Chính hãng Apple

8.360.000 đ

Màu sắc:

Khuyến mại nhận ngay:

 • Tặng kính cường lực.
 • Giảm 30% khi mua bao da.
Chính sách

   Chính sách mua máy mới: 

 • Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng Apple
 • Giao hàng tận nhà toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

   Chính sách mua máy cũ: 

 • Bảo hành 06 tháng phần cứng
 • Lỗi 1 Đổi 1 trong 10 ngày đầu
 • Giao hàng tận nhà toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

Thông tin sản phẩm

iPad Gen 9 - Wifi + 4G - 64GB - Chính hãng Apple

Chiếc iPad giá cả phải chăng mới nhất đã ra mắt! Apple đã công bố iPad thế hệ thứ 9 tại sự kiện phát trực tuyến ở California vào ngày 14 tháng 9. Nó là món đồ yêu thích của sinh viên vì nó rẻ và linh hoạt. Nhưng chắc hẳn bạn đang tự hỏi - iPad thế hệ thứ 9 sẽ có những màu gì?

iPad Gen 9

Trong khi Apple ngày càng sáng tạo hơn với màu sắc của iPhone 13, thì iPad thế hệ thứ 9 lại không nhận được sự yêu thích như vậy. Chỉ có hai màu - bạc và xám không gian. Hai màu này là tiêu chuẩn trên iPad giá cả phải chăng trong vài năm qua.

iPad Gen 9

Màu sắc thực tế giống với hình ảnh tiếp thị của Apple. Space Grey chỉ là một màu bạc hơi đậm hơn một chút. Điều làm cho chúng dễ phân biệt hơn là logo Apple ở mặt sau. Ngoài ra, dải ăng-ten trên đầu mẫu di động giúp bạn dễ dàng phân biệt một chiếc iPad riêng lẻ có màu bạc hay xám không gian, tùy thuộc vào màu trắng hay đen tương ứng.

iPad Gen 9

Mặt khác, nếu bạn bỏ qua logo Apple và ăng-ten di động, trừ khi bạn đặt hai chiếc iPad có màu sắc khác nhau, thân máy bằng nhôm thực tế trông hơi giống nhau. Đáng chú ý, cả hai mẫu màu bạc và xám không gian đều có viền đen ở mặt trước. Apple đã sử dụng những lớp hoàn thiện tương tự kể từ khi iPhone 6 được phát hành cách đây vài năm. Vì vậy, bạn có thể đã quen thuộc với các sắc thái của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhiều màu sắc và vui nhộn hơn, bạn có thể muốn xem iPad Air và iPad Mini mới nhất. Cá nhân tôi luôn chọn màu xám không gian (khi màu đen không phải là một lựa chọn) vì tôi không thích có các thiết bị điện tử màu. Nhưng tôi nhận được sự thu hút của việc muốn có một thiết bị đầy màu sắc.

iPad Gen 9

Apple có thể không bổ sung thêm tùy chọn màu sắc, vì thân máy thực tế của iPad thế hệ thứ 9 tương tự như năm ngoái. Vì vậy, từ quan điểm sản xuất, việc giữ màu sắc như ban đầu là điều có ý nghĩa đối với họ. Khi cuối cùng họ đã thiết kế lại chiếc iPad giá cả phải chăng của mình, có thể họ sẽ phát hành nó với một màu mới để phù hợp với các mẫu iPad khác và iMac M1 đầy màu sắc.

Cấu hình chi tiết

iPad Gen 9 - Wifi + 4G - 64GB - Chính hãng Apple

Công nghệ màn hình: Retina IPS LCD

Độ phân giải: 1620 x 2160 Pixels

Màn hình rộng: 10.2"

Chip xử lý (CPU): Apple A13 Bionic 6 nhân

Dung lượng pin: 32.4 Wh (~ 8600 mAh)

zalo-icon Chat Zalo
Gọi điện: 0911.527.234